Bán Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo TP HCM

Bán Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo TP HCM

Bán Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo TP HCM

Bán Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo TP HCM

Bán Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo TP HCM
Bán Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo - Hoa Hồng Leo TP HCM

HOA HỒNG LEO SPIRIT OF FREEDOM

 • HOA HỒNG LEO SPIRIT OF FREEDOM-SPIRIT OF FREEDOM ROSE-Mã SP:50

 • Hoa hồng leo Spirit of Freedom Rose là giống hoa hồng leo Thái Lan cho hoa màu hồng, hoa chùm, kích thước hoa to và rất thơm, giống Spirit of Freedom Rose leo khỏe, leo nhanh, leo cao từ 3 – 4m.
 • Đặc tính
 • Hoa hồng leo Spirit of Freedom Rose là giống hoa hồng leo Thái Lan cho hoa màu hồng, hoa chùm, kích thước hoa to và rất thơm, giống Spirit of Freedom Rose leo khỏe, leo nhanh, leo cao từ 3 – 4m. Sau một thời gian cung cấp cây giống hoa hồng leo Spirit Of Freedom ra thị trường, Shop mình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, từ khách hàng dễ tính đến khó tính đều yêu thích Spirit Of Freedom Rose và xem đây là một giống hoa hồng leo rất đáng trồng: hoa đẹp, thơm, sang trọng, dễ trồng.

  Hoa hồng leo Spirit of Freedom rose đã được Shop Cây Cảnh Phát Tài trồng thuần, nên hoa hồng leo Spirit Of Freedom thích nghi tuyệt đối với khí hậu Việt Nam.

 • Xuất xứ
 • Hoa hồng leo Spirit Of Freedom là giống hoa hồng leo Thái Lan, đã được trồng thuần tại Việt Nam.

 • Cách trồng và chăm sóc
 • Để đảm bảo cho cây hoa hồng leo Spirit of Freedom sinh trưởng và phát triển tốt thì cần những điều kiện cơ bản sau:

  Vị trí mà bạn trồng cây hoa hồng Spirit Of Freedom phải có nắng chiếu trên 5h mỗi ngày, thông thoáng, đất tơi xốp, thoát nước tốt, không bị ngập úng (đối với những bạn trồng trực tiếp dưới đất).

  Trường hợp các bạn trồng chậu thì yêu cầu chậu phải nhiều lỗ thoát nước, lỗ thoát nước to, đất phải thật tơi xốp, các bạn cũng có thể tham khảo thành phần đất theo mình là đơn giản nhưng hiệu quả: gồm đất thịt, đất sạch, phân (trùn quế, bò, dơi), vỏ trấu đã ủ mục, bạn cũng có thể trộn thêm vỏ trức đã bóp nhỏ, trong vỏ trứng chứa nhiều canxi sẽ giúp ít chó cây. Nếu các bạn ngại trộn phân đất thì các bạn có thể liên hệ Shop mình, Shop mình có cung cấp loại đất trộn sẵn dành riêng cho cây hoa hồng.

  Dưới đáy chậu lót một lớp đất nung hoặc sỏi hoặc than, giúp chậu thoát nước tốt. Cứ cách 10 ngày thì bạn sẽ bón cho cây hoa hồng một nắm phân, nếu có nước vo gạo thì bạn có thể tưới hàng ngày cho cây (trong nước vo gạo có vitamin B1 giúp dễ cây khỏe). Tuyệt đối không bón phân NPK cho cây hoa hồng khi bạn chưa xác định rõ liều lượng phù hợp, đã có nhiều trường hợp khách hàng của mình nghe người này người kia chỉ về bón NPK cho cây hoa hồng, bón quá liều cay nóng và chết khô luôn, rất khó cứu.

  Tưới nước: Vào những ngày mưa nhiều bạn phải thường xuyên kiểm tra xem chậu hồng của bạn có thoát nước tốt không, tránh để tình trạng ngập úng sẽ làm chết cây hồng.

  Vào ngày nắng bạn có thể tưới nước ngày hai lần cho cây, nếu tưới vào buổi trưa nắng thì phải tưới thật nhiều nước, tưới đẫm, không tưới theo kiểu phun sương sẽ gây hại cho cây.

  Lưu ý: tưới nhiều nhưng chậu phải thoát nước nhanh.

  Mọi thắc mắc về giống, cách chăm sóc xin mời bạn liên hệ với chúng tôi qua:

  Liên hệ SĐT: 0908.366.755 (Ngọc).

  Liên hệ trang Fanpage: Cây Cảnh Phát Tài.

  Liên hệ trực tiếp tại: Cửa hàng Cây Cảnh Phát Tài từ 8h30 - 18h(T2 - CN).

 • HOA HỒNG LEO SPIRIT OF FREEDOM share share share share

GỌI NGAY 0908.366.755

Web: http://banhoahongleo.com/

CAM KẾT TƯ VẤN MIỄN PHÍ, NHIỆT TÌNH.

(Bạn đừng ngần ngại khi có nhu cầu tư vấn xin hãy liên hệ)

*********************************** 

Cửa hàng Cây Cảnh Phát Tài
Chuyên cung cấp các giống hoa hồng nội ngoại nhập đặc biệt là hoa hồng leo 

Địa chỉ cửa hàng:    15 Thành Thái, phường 14, Quận 10, Đối diện tòa nhà Mobifome

    Địa chỉ vườn ươm:  Ấp Trường Xuân,  Xã Trường Hòa, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh

HOA HỒNG LEO SPIRIT OF FREEDOM
backtop